[2022] - Học bổng Du học Hệ vừa học vừa làm tại Đài Loan 25 Th08

[2022] - Học bổng Du học Hệ vừa học vừa làm tại Đài Loan

Nói đến du học nghề hay còn gọi là du học hệ vừa học vừa làm thì không thể không nhắc đến Đài Loan. Có thể nói, Đài Loan là một trong những quốc gia hàng đầu được nhiều du học sinh Châu Á lựa chọn nhiều nhất khi đi du học nghề. Các trường đại học, trường dạy nghề tại Đài Loan đã xây dựng mối quan hệ, liên kết với nhiều công ty đa quốc gia, nhà máy xí nghiệp,… để đưa ra chương trình vừa học vừa thực tập có lương dành cho các bạn du học sinh.

[2022] - Du học hệ Ngôn ngữ tại Đài Loan 24 Th08

[2022] - Du học hệ Ngôn ngữ tại Đài Loan

Những năm gần đây, du học Đài Loan hệ ngôn ngữ được rất nhiều người trẻ lựa chọn. Đây là chương trình đào tạo tiếng Trung cho du học sinh để nâng cao trình độ ngôn ngữ cho sinh viên. Các khóa học được thiết kế linh động để học viên có thể chủ động về thời gian và cách thức học tập. Hãy cùng tìm hiểu về du học Đài Loan hệ ngôn ngữ thông qua bài viết này nhé!

TOCFL- liệu có phải là tên gọi khác của kỳ thi HSK? 21 Th10

TOCFL- liệu có phải là tên gọi khác của kỳ thi HSK?

Chắc hẳn các bạn học đã rất quen thuộc với Kỳ thi trình độ Hán ngữ (HSK), nhưng các bạn có biết ngoài ra còn một kỳ thi khác tương đương với HSK không? Đó chính là Kỳ thi năng lực Hoa ngữ TOCFL đấy! Vậy TOCFL là gì? Thi TOCFL để làm gì? Bạn cần chuẩn bị những gì để có một kỳ thi TOCFL tốt nhất?

Những lý do đọc xong bạn muốn du học Đài Loan ngay lập tức 13 Th07

Những lý do đọc xong bạn muốn du học Đài Loan ngay lập tức

Đài Loan có hệ thống giáo dục chất lượng mang đến cho sinh viên quốc tế cơ hội được học tập trong những ngành mà ở đây có thế mạnh như khoa học và công nghệ. Các ngành học về nghệ thuật, khoa học xã hội, công nghệ sinh học, thương mại, nông nghiệp cũng được nhiều sinh viên quan tâm thời gian gần đây.

VIDEO

ĐỐI TÁC CỦA AKI