AKi Sài Gòn

AKi Sài Gòn

HỆ THỐNG GIÁO DỤC QUỐC TẾ AKI SÀI GÒN nằm trong HỆ THỐNG GIÁO DỤC QUỐC TẾ AKI - Đơn vị kinh doanh uy tín về GIÁO DỤC tại Việt Nam, được thành lập vào tháng 4/2012, trải qua 9 năm hoạt động. Với nhiều sản phẩm nổi bật như: Tư vấn Du học các nước; Đào tạo Ngoại ngữ; Cung ứng nhân sự trong và ngoài nước.

Trong những năm qua, rất nhiều phụ huynh khu vực MIỀN NAM đưa con em mình đi du học và học tiếng tại AKI HÀ NỘI. Tuy nhiên do những chi nhánh đó ở xa gây khó khăn về đại lý cho khách hàng ở MIỀN NAM. Chính vì vậy tổng AKI GROUP đã quyết định mở chi nhánh của AKI tại HỒ CHÍ MINH vào 2017.


Chỉ hơn 4 năm hoạt động, chi nhánh AKI SÀI GÒN đã trở thành địa chỉ đáng tin cậy cho phụ huynh cả nước gửi gắm con em đến học tập ngoại ngữ ( Anh, Trung quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc ) và làm hồ sơ đi du học các nước. Trong năm qua đã đưa hàng trăm em đi các nước học tập và thay đổi cuộc sống, cũng như đào tạo cho hàng ngàn lượt học viên tham gia học tiếng tại AKI để thi chứng chỉ, để phục vụ cho công việc.


Hiện AKI SÀI GÒN đã gây dựng được cơ sở đóng tại 226/11 Nguyễn Thái Sơn, Phường 4, Gò Vấp, Thành phố HỒ CHÍ MINH, với cơ sở vật chất hiện đại cùng nguồn lực nhân sự chất lượng gồm cả người nước ngoài và người Việt. Dịch vụ hoàn thiện chuyên nghiệp giúp cho quý khách hàng luôn gửi gắm người thân, con em tham gia học tập.
Với đối tác, AKI làm việc hầu hết các trường danh tiếng của các nước. Trở thành đại diện uy tín và tin cậy cho các trường. Là cầu nối cho các doanh nghiệp nước ngoài và Việt Nam trong tuyển dụng nhân sự có trình độ.


Hãy đến với AKI SÀI GÒN để cảm nhận sự khác biệt !


- Địa chỉ: Số 226/11 Nguyễn Thái Sơn, phường 4, Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
- Hotline: 0966.552.993

VIDEO

ĐỐI TÁC CỦA AKI