Du học Nhật Bản

Du học Nhật Bản

Du học Nhật Bản
Thông tin trường Nhật
Trường cao đẳng Anabuku ( Khoa tiếng Nhật ) - 専門学校穴吹(日本語学科)
Ngày 26 Th09, 2020

Trường Học viện Nhật ngữ Anabuki được gọi tắt là trường Học viện Nhật ngữ Anabuki được thành lập vào năm 1990 tại thành phố Takamatsu thuộc tỉnh Kagawa Nhật Bản. Trường khá nổi tiếng do đào tạo tiếng Nhật do du học sinh của 25 quốc gia trên thế giới đã và đang theo học ở trường. Đây cũng là lý do du học sinh chọn theo học trường khi có ý du học Nhật Bản.

Du học Nhật Bản
Hồ sơ - Thủ tục trường Nhật
Chuẩn bị gì - Để có một bộ hồ sơ Du học Nhật Bản tốt nhất ?
Ngày 11 Th07, 2020

Tự hào là một trong những công ty tư vấn du học Nhật Bản hàng đầu Việt Nam, với 9 năm kinh nghiệm, du học AKI đã tư vấn và gửi thành công hàng NGÀN học sinh đi du học tại quốc gia này. Hôm nay, Du học AKI sẽ dành bài viết này để chia sẻ những thông tin bổ ích nhất giúp cho bạn có thể chuẩn bị một bộ hồ sơ hoàn chỉnh khi xin visa du học Nhật Bản.

Du học Nhật Bản
Chi phí - Học bổng trường Nhật
Sự thật về ...Chi phí du học Nhật Bản ?
Ngày 27 Th07, 2021

Du học Nhật Bản chi phí như thế nào ? Luôn là câu hỏi quan tâm nhất của học sinh và phụ huynh. Làm thế nào để có chi phí du học tốt nhất, tránh tình trạng các công ty thu vô tội vạ, môi giới đẩy giá ? Hãy cùng Aki tìm hiểu nhé !

Du học Nhật Bản
Kinh nghiệm Du học Nhật Bản
Hướng dẫn khai form visa Nhật Bản năm 2020 chuẩn nhất
Ngày 29 Th07, 2020

Bạn sắp sang Nhật Bản du lịch, đi du học, làm việc hay lao động tại đây thì việc đầu tiên bạn phải làm là phải xin visa. Việc điền form visa Nhật Bản hoàn toàn không khó nhưng chỉ cần 1 sơ suất nhỏ cũng có thể khiến cho hồ sơ của bạn bị từ chối. Vậy thì đừng bỏ qua những hướng dẫn dưới đây để giúp bạn biết cách khai một cách đầy đủ và chính xác nhất

Du học Nhật Bản
Tin tức Nhật Bản
Nắm trong tay những bí kịp dạy con hoàn thiện của “mẹ Nhật" được cả thế giới thán phục!!!
Ngày 26 Th10, 2020

Trẻ em Nhật Bản cực kỳ nổi tiếng với tính kỷ luật và tự lập cao, ngoan ngoãn, lễ phép và chăm chỉ. Cách dạy con của người Nhật Bản cũng là bí quyết được nhiều ông bố bà mẹ ở khắp nơi học hỏi trong đó có Việt Nam.

VIDEO

ĐỐI TÁC CỦA AKI