Tin tức aki

Tết Trung Thu ở Trung Quốc có gì đặc biệt? 01 Th10

Tết Trung Thu ở Trung Quốc có gì đặc biệt?

Tết Trung Thu-中秋节(中国四大传统节日之一)

Du học Trung Quốc nên học ngành gì? 01 Th10

Du học Trung Quốc nên học ngành gì?

Bạn muốn thử sức và được tiếp cận với nền giáo dục tiên tiến hơn, bạn có ý định đi du học? Nhưng bạn chưa biết nên chọn quốc gia nào là điểm dừng chân cho học vấn của mình. Vậy tại sao bạn không thử nghĩ đến du học Trung Quốc. Nếu bạn lựa chọn du học Trung Quốc nên học ngành gì? Điều kiện để bạn có thể đi du học tại đất nước Trung Quốc là gì? cùng gỡ nút thắt bạn đang gặp phải tại bài viết này.

Đại học sư phạm Trường Xuân - 长春师范大学 26 Th09

Đại học sư phạm Trường Xuân - 长春师范大学

Đại học Sư phạm Trường Xuân (Changchun Normal University) tọa lạc tại thành phố xinh đẹp – Trường Xuân thuộc tỉnh Cát Lâm.

Đại học Tân Cương - 新疆大学 24 Th09

Đại học Tân Cương - 新疆大学

Đại học Tân Cương (Xinjiang University XJU- 新疆大学) là một trong những trường đại học lớn ở Khu tự trị Tân Cương, được thành lập năm 1924 tại Ürümqi, là một trường đại học toàn diện với trình độ học vấn cao nhất ở Tân Cương, thuộc Dự án 211.

Đại học Thanh Đảo - 青岛大学 24 Th09

Đại học Thanh Đảo - 青岛大学

Đại học Thanh Đảo là một trường đại học tổng hợp trọng điểm ở tỉnh Sơn Đông do Ủy ban tỉnh Sơn Đông và thành phố Thanh Đảo phối hợp thành lập

Đại học Ôn Châu - 温州 大学 24 Th09

Đại học Ôn Châu - 温州 大学

Đại học Ôn Châu được thành lập thông qua sự hợp nhất của Đại học Sư phạm Ôn Châu thành lập năm 1956 và Đại học Ôn Châu cũ được thành lập năm 1984.

Đại học công nghiệp Tây Bắc - 西北工业大学 23 Th09

Đại học công nghiệp Tây Bắc - 西北工业大学

Đại học Công nghiệp Tây Bắc (Northwestern Polytechnical University) có vị trí tại thành phố cổ Tây An, đây là cái nôi của nền văn hóa Trung Hoa và là nơi đóng đô của 13 triều đại (Tần, Hán, Đường…)

大连理工大学 - Đại học công nghệ Đại Liên 22 Th09

大连理工大学 - Đại học công nghệ Đại Liên

Đại học Công nghệ Đại Liên ( Dalian University of Technology ) là trường đại học trọng điểm trực thuộc bộ giáo dục Trung Quốc. Trường năm trong “chương trình 211”,”chương trình 985”.

Đại học Công nghiệp Cáp Nhĩ Tân - 哈尔滨工业大学 22 Th09

Đại học Công nghiệp Cáp Nhĩ Tân - 哈尔滨工业大学

Thành lập năm 1920 tại thành phố Cáp Nhĩ Tân, tỉnh Hắc Long Giang, ngôi trường lâu đời này đã và đang tạo dựng được nhiều uy thế nổi bật trong hệ thống giáo dục của Trung Quốc, được giới chuyên môn đánh giá cao và là lựa chọn tối ưu cho du học sinh quốc tế khi xem xét du học Trung Quốc.

Đại học Sư phạm Hà Bắc - 河北师范大学 21 Th09

Đại học Sư phạm Hà Bắc - 河北师范大学

Đại học Sư phạm Hà Bắc (Hebei Normal University) tọa lạc tại thành phố Thạch Gia Trang của tỉnh Hà Bắc. Đây là trường đại học trọng điểm có hơn một trăm năm lịch sử và truyền thống dạy tốt học tốt của tỉnh Hà Bắc.

Đại học Hà Nam - 河南大学 16 Th09

Đại học Hà Nam - 河南大学

Đại học Hà Nam, được thành lập vào năm 1912, tọa lạc tại Khai Phong, một thành phố lịch sử nổi tiếng là thủ đô của tám triều đại khác nhau của Trung Quốc. Năm 2008, Đại học Hà Nam chính thức lọt vào danh sách các trường đại học do chính quyền tỉnh và Bộ Giáo dục cùng phát triển

VIDEO

ĐỐI TÁC CỦA AKI