Hồ sơ - Thủ tục
Du học Cao đẳng tại Hàn Quốc (Visa D2-1) xu hướng hót nhất năm !
Ngày 25 Th07, 2021

Điều kiện hồ sơ dễ hơn, thời lượng học ít hơn, thực hành được hưởng lương, đi làm thêm nhiều. Đặc biệt, cơ hội chuyển đối sang visa E7 là cao đã mở ra rất nhiều cơ hội cho du học nghề D2-1, du học hệ cao đẳng tại Hàn Quốc. Và sẽ là xu thế hót nhất từ năm 2021 trở đi.

Thông tin các Trường
[2022] Danh sách trường Đại học Hàn Quốc TOP 2%
Ngày 03 Th03, 2022

Khi du học Hàn Quốc, ngoài việc chọn trường, bạn phải xác định xem trường Đại học/cao đẳng đó có được phép tuyển sinh & cấp visa năm bạn đi du học không? Vậy những trường nào được phép tuyển sinh & cấp visa du học cho du học sinh nước ngoài năm 2022? Hãy cũng Aki tìm hiểu nhé !

Chi phí - Học bổng
Câu hỏi thường gặp về du học Hàn Quốc
Ngày 17 Th06, 2020

Một số câu hỏi thường gặp khi tìm hiểu thông tin và làm thủ tục du học Hàn Quốc mà mọi người cần biết

Văn hóa - Ẩm thực - Giải trí Hàn Quốc
Nhóm nhạc Big Hit Entertainment – Con rồng của nền giải trí Hàn Quốc
Ngày 31 Th07, 2020

Big Hit Entertainment được xem là một con rồng đang vươn lên trong nền công nghiệp giải trí Hàn Quốc. Vậy tầm ảnh hưởng của công ty với nền âm nhạc xứ Hàn như thế nào? Công ty đã phát triển ra sao? Công ty đã đạt được thành tựu gì?

Tin tức du học Hàn Quốc
[10/2021] - Cập nhật mới nhất: Danh sách hạn chế Visa D4-1
Ngày 03 Th10, 2021

Danh sách các trường bị hạn chế visa D4-1 diện Du học tiếng Hàn Quốc vừa được cập nhật do tỉ lệ học sinh trốn bất hợp pháp trên 50%.