Du học Nhật Bản hệ tự túc năm 2022 31 Th07

Du học Nhật Bản hệ tự túc năm 2022

Từ trước đến nay người ta cứ nói đi du học Nhật Bản theo học bổng mới tốt, còn đi diện tự túc là chi phí cao bla bla...Thực tế đi theo diện tự túc lại có nhiều gói hấp dẫn hơn cả học bổng, cùng với đó là các ưu điểm vượt trội của nó mà không phải diện học bổng nào cũng có được. Hãy cũng Aki tìm hiểu hệ này nhé !

Học bổng Du học Điều dưỡng Nhật Bản năm 2022 30 Th07

Học bổng Du học Điều dưỡng Nhật Bản năm 2022

Hiện nay có nhiều loại học bổng du học Điều dưỡng Nhật Bản khác nhau, mỗi loại có ưu điểm, hạn chế riêng. Lựa chọn thế nào để phù hợp với khả năng và hoàn cảnh của học sinh là vấn đề quan tâm nhất hiện nay. Cùng Aki tìm hiểu và phân tích kỹ nhé !

Sự thật về ...Chi phí du học Nhật Bản ? 27 Th07

Sự thật về ...Chi phí du học Nhật Bản ?

Du học Nhật Bản chi phí như thế nào ? Luôn là câu hỏi quan tâm nhất của học sinh và phụ huynh. Làm thế nào để có chi phí du học tốt nhất, tránh tình trạng các công ty thu vô tội vạ, môi giới đẩy giá ? Hãy cùng Aki tìm hiểu nhé !

Học bổng Du học phát báo: Từ A đến Z 29 Th08

Học bổng Du học phát báo: Từ A đến Z

Học bổng báo tại Nhật Bản chính là: Bạn du học trường Tiếng được chỉ định và làm công việc baito ( parttime và tay chân) là phát báo theo ca ( ~ 28 tiếng/tuần đổi lại bạn nhận được Học bổng báo = (1) Hỗ trợ tiền học phí trường Tiếng + (2) Tiền lương phát báo hàng tháng + (3) Hỗ trợ tiền nhà ( nếu có ), chi phí đi lại.

Từ "A" đến "Z": Chi phí Du học Nhật Bản. 11 Th07

Từ "A" đến "Z": Chi phí Du học Nhật Bản.