Bắt đầu học tiếng Trung với chữ phồn thể hay giản thể thì thích hợp? 12 Th10

Bắt đầu học tiếng Trung với chữ phồn thể hay giản thể thì thích hợp?

Bạn vẫn băn khoăn về việc lựa chọn chữ giản thể hay phồn thể khi học tiếng Trung? Bài viết dưới đây sẽ phần nào giúp bạn đưa ra được quyết định cho mình nhé.

2 câu chuyện truyền cảm hứng học ngoại ngữ: Anh bảo vệ học 7 ngôn ngữ trong 15 tháng và cậu bé bán rong nói được 16 thứ tiếng. 11 Th09

2 câu chuyện truyền cảm hứng học ngoại ngữ: Anh bảo vệ học 7 ngôn ngữ t...

Thuch Salik có thể nói được 16 ngôn ngữ còn Khairul tự học 7 thứ tiếng trong vòng 15 tháng, cả 2 đều học bằng cách chủ động giao tiếp với người nước ngoài.

Những lí do khiến bạn muốn đến Hàn du học 14 Th06

Những lí do khiến bạn muốn đến Hàn du học

Bạn có tò mò về điểm đến du học hàn quốc và những gì quốc gia này có thể mang lại cho một sinh viên quốc tế? Bài viết sẽ giúp bạn hiểu hơn về xứ sở kim chi thông qua những thế mạnh riêng có.

Thông tin về Visa sinh viên du học Hàn Quốc 14 Th06

Thông tin về Visa sinh viên du học Hàn Quốc

Nếu bạn mong muốn được đi học ở hàn quốc nhưng chưa hiểu rõ về visa du học cho sinh viên quốc tế, bài viết này sẽ giúp bạn có được câu trả lời.

Cuộc sống sinh hoạt của du học sinh tại Hàn Quốc 14 Th06

Cuộc sống sinh hoạt của du học sinh tại Hàn Quốc

Hàn Quốc sự lựa chọn tuyệt vời cho những du học sinh muốn có những trải nghiệm thú vị, mong muốn khao khát mở rộng tầm nhìn..Một mảnh đất tràn đầy hứa hẹn trên màn ảnh, sách vở và truyền thông.

Kinh nghiệm của du học sinh Nhật Bản 14 Th06

Kinh nghiệm của du học sinh Nhật Bản

Du học là một quyết định khó khăn với mỗi học sinh. Việc chọn nơi du học là khó khăn nhưng việc thích nghi cuộc sống và học tập xa nhà, khác lạ về văn hóa càng khó hơn. Sau đây là một số lời khuyên của chúng tôi chia sẻ cho các bạn có ý định du học tại Nhật Bản.

Hỏi đáp du học Ukraina thời kì đổi mới 14 Th06

Hỏi đáp du học Ukraina thời kì đổi mới

Ukraina là quốc gia lớn thuộc liên bang xô viết cũ, thời kỳ Xô viết Ukraina là nước dẫn đầu Châu Âu về sản xuất công nghiệp và cũng là một trung tâm quan trọng của ngành công nghiệp và nghiên cứu kỹ thuật cao của Liên xô vì thế nên du học Ukraina là một lựa chọn khá tốt

VIDEO

ĐỐI TÁC CỦA AKI