Đại học Nam Hoa - 南華大學

03 Th08, 2020 - Xem: 294

Đại học Nam Hoa (Nanhua University) tọa lạc ở Chiayi, Đài Loan. Trường nằm trên đỉnh đồi và có diện tích khoảng 63 ha. Với sự xinh đẹp, trong lành và yên tĩnh của khuôn viên trường, Đại học Nam Hoa được mệnh danh là "Forest University".

Đại học Nam Hoa

1. ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Là một trong những trường đại học tư thục uy tín nhất nước

Là thành viên của Hiệp hội Đại học Quốc tế Fo Guang Shan, hệ thống trường đại học xuyên quốc gia đầu tiên của đất nước.

Chi phí thấp

Cơ sơ vật chất hiện đại

2. CHI PHÍ 

Học phí : 47,005 - 67,005 Đài tệ / học kỳ ( Tùy vào ngành chọn)

Ký túc xá : 10,000- 15,000 Đài tệ/ học kỳ

Phí sử dụng máy tính và mạng Internet: 1,300 Tân Đài tệ

Bảo hiểm y tế : 4,494 Tân Đài tệ

3. ĐIỀU KIỆN TUYỂN SINH

Tốt nghiệp trung học phổ thông

Điểm GPA : 6.0 trở lên

Có chứng nhận ngôn ngữ Kỳ thi năng lực hoa ngữ (TOCFL) từ cấp 2

4. DỰ KIẾN TUYỂN SINH KỲ THÁNG 2 

Hạn cuối nộp hồ sơ : trước 30/11//2020

Địa điểm 

+ AKI Sài Gòn : 226/11 Nguyễn Thái Sơn, Phường 4, Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

+ AKI Tây Ninh : 150 Nguyễn Thái Học, Phường 3, Tây Ninh

Nhập học : Tháng 2/ 2021

5. THÔNG TIN HỌC BỔNG 

Bậc cử nhân, thời hạn học bổng 4 năm

Miễn học phí

Miễn ½ học phí

( Tùy thuộc vào điểm trung bình môn quyết định)

6. CÁC NGÀNH ĐÀO TẠO 

Học viện quản lý

Học viện nhân văn

Học viện xã hội

Học viện nghệ thuật

Học viện công nghệ

7. THÔNG TIN TỔNG QUAN

Tên tiếng Việt : Đại học Nam Hoa

Tên tiếng Trung : 南華大學

Tên tiếng Anh : Nanhua University

Wedsite : http://www.nhu.edu.tw/

Đại học Nam Hoa

Đại học Nam Hoa là ngôi trường đại học xuyên quốc gia đầu tiên của Đài Loan, trường được thành lập năm 1996 bởi Hòa Thượng Hsing Yun, tọa lạc tại Gia Nghĩa, Đài Nam. Được tài trợ thông qua sự hỗ trợ của hàng triệu người theo dõi Fo Guang Shan (Phật Quang Sơn), Nam Hoa là trường đại học toàn diện và đa ngành đầu tiên được thành lập bởi Fo Guang Shan. NHU là thành viên của Hiệp hội Đại học Quốc tế Fo Guang Shan, hệ thống trường đại học xuyên quốc gia đầu tiên của đất nước.

Đại học Nam Hoa

Triết lý giáo dục của NHU dựa trên các nguyên tắc của sự tích cực, trung thực và khiêm nhường. Những nguyên tắc này là những phẩm chất xác định và động lực tại NHU để nuôi dưỡng sinh viên thực hiện mục tiêu của họ, đóng góp hàng đầu cho xã hội, và phục vụ những người có hoàn cảnh khó khăn và thiệt thòi. Chương trình giảng dạy và các chương trình được cung cấp tại NHU xoay quanh Giáo dục Đời sống, Bền vững Môi trường, Sáng tạo Trí tuệ và Ba sáng kiến thiện chí (Làm tốt – Nói tốt – Suy nghĩ tốt).
 Nam Hoa có khoảng 5.500 sinh viên: 78% sinh viên đại học và 22% sinh viên sau đại học. Có năm trường cao đẳng: Cao đẳng Quản lý, Cao đẳng Nhân văn, Cao đẳng Khoa học Xã hội, Cao đẳng Nghệ thuật và Thiết kế và Cao đẳng Khoa học và Công nghệ, với tổng số 20 chương trình đại học, 24 chương trình sau đại học và 1 chương trình tiến sĩ.

Đại học Nam Hoa

Trường nằm trên một sườn núi rộng khoảng 63 hecta, được bao quanh bởi những cây cao chót vót và thảm thực vật tươi tốt, vẻ đẹp tự nhiên của khuôn viên khiến người ta bị mê hoặc. May mắn với sự đa dạng sinh học và với nhiều loài chim quý hiếm và động vật hoang dã khác đã làm cho khuôn viên của trường giống như một ngôi nhà, đó là nơi hoàn hảo để nuôi dưỡng cơ thể, lí trí và tâm hồn. Sống và học tập giữa sự thanh bình và yên tĩnh của trường sẽ mang lại những điều tốt nhất trong mỗi sinh viên, và cho họ có một trải nghiệm học tập không thể nào quên.

Với 3 ký túc xá được bao quanh bởi thiên nhiên có thể chứa hơn 2.000 sinh viên, đây là một môi trường yên bình và thư giãn cho sinh viên dành thời gian cho các hoạt động học tập và giải trí. Cùng với giao thông thuận tiện và người dân địa phương thân thiện, NHU là cơ sở lý tưởng cho sinh viên tìm kiếm nền giáo dục đại học.

Đại học Nam Hoa

Trao đổi học tập và văn hóa là chìa khóa cho sinh viên để thúc đẩy việc học của họ ngoài lớp học. Nỗ lực của NHU là hướng dẫn sinh viên trau dồi tìm kiếm kiến thức và học hỏi bằng cách trải nghiệm và tương tác với các nền văn hóa và con người khác nhau. NHU hợp tác với nhiều trường đại học trên thế giới và cũng đang tiếp tục khởi xướng các chương trình hợp tác trên tất cả các ngành với mục đích cung cấp nhiều cơ hội hơn cho sinh viên để mở rộng triển vọng của họ trên thế giới.

Đại học Nam Hoa

Bằng cách khai thác nguồn lực trí tuệ và hợp tác phong phú của NHU, sinh viên có cơ hội duy nhất, thông qua Chương trình 2 + 2, để có được hai chứng chỉ tốt nghiệp từ NHU và một trường đại học đối tác. Sau khi hoàn thành hai năm học đầu tiên tại NHU, Chương trình 2 + 2 cho phép sinh viên hoàn thành hai năm cuối cùng của mình tại một trường đại học đối tác của NHU. Ngoài ra còn có các chương trình trao đổi ngắn hạn trong kỳ nghỉ hè và mùa đông, cùng với các chương trình khác, Cambridge, UC Berkeley, Đại học phương Tây và Viện Nan Tien. Hàng năm, khoảng 10% sinh viên của NHU tham gia vào các chương trình trao đổi ở nước ngoài. Hiện tại, có khoảng 400 sinh viên quốc tế theo học tại NHU.

Đại học Nam Hoa

Bạn có thể tham gia cộng đồng du học Đài Loan trên Fanpage tại link sau:

Nhóm 1: https://www.facebook.com/groups/congdongduhocdailoantrungquoc 

Nhóm 2: https://www.facebook.com/groups/congdongduhocsinhtrungquoc

Fanpage: https://www.facebook.com/DuhocTrungQuocAKI

 

Hiện AKI đang là Đại điện tuyển sinh cho trường Đại học Nam Hoa tại Việt Nam.Với hơn 9 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo và du học Đài Loan, HỆ THỐNG GIÁO DỤC QUỐC TẾ AKI sẽ tư vấn mọi thông tin cần thiết về du học Đài Loan hoàn toàn MIỄN PHÍ, giúp học sinh và gia đình lựa chọn được trường học và khu vực phù hợp để có được cái nhìn đầy đủ và chính xác nhất trước khi quyết định sang du học Đài Loan.
*** ĐỊA ĐIỂM ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ NỘP HỒ SƠ DU HỌC ĐÀI LOAN Ở VIỆT NAM
- AKI Hà Nội: 26, ngõ 59 Lê Đức Thọ, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
- AKI Hồ Chí Minh: 226/11 Nguyễn Thái Sơn, Gò Vấp, HCM.
- AKI Bắc Ninh: 124, đường Bình Than, Đại Phúc, TP. Bắc Ninh.
- AKI Tây Nguyên:
+ Tại Đắk Lắk: số 359 Võ Văn Kiệt, Phường Khánh Xuân, TP Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk.
+ Tại Đắk Nông: số 176 Tôn Đức Thắng, P. Nghĩa Thành, TX. Gia Nghĩa, Đắc Nông.
- AKI Tây Ninh: số 150 Nguyễn Thái Học, Phường 3, Tx Tây Ninh.

*** 𝐇𝐎𝐓𝐋𝐈𝐍𝐄: 0967.83.82.83

國立東華大學 - Đại học quốc lập Đông Hoa

Đại học quốc lập Đông Hoa (NDHU) thành lập vào năm 1994 tại Thọ Phong, Hoa Liên. NDHU có xếp hạng cao tại Châu Á trong nhiều phương diện. Sinh viên khắp Châu Á coi nơi đây như “viên ngọc” của nền giáo dục xứ Đài.


VIDEO

ĐỐI TÁC CỦA AKI