Tây Ninh: Ngày đầu tiên Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020.

09 Th08, 2020 - Xem: 1028

Ngày đầu tiên kỳ thi THPT năm 2020 tại Tây Ninh đã diễn ra theo đúng lộ trình của Sở Giáo dục và Đào tạo Tây Ninh, đảm bảo được tính an toàn theo đúng tinh thần chỉ đạo của Chính phủ trong phòng chống Covid 19.

Hơn 8.500 thí sinh tại tỉnh Tây Ninh tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020 , trong đó có 502 thí sinh tự do tại 16 điểm thi chính thức và 9 điểm thi dự phòng được đặt tại các huyện, thị, thành phố.

Ngày 9.8, theo Sở GD-ĐT tỉnh Tây Ninh, để đảm bảo kỳ thi tốt nghiệp THPT năm nay diễn ra an toàn, đảm bảo phòng, chống dịch bệnh Covid-19, toàn bộ thí sinh và cán bộ vào khu thi đều được đo thân nhiệt, khử khuẩn bằng nước rửa tay từ bên ngoài cổng trường.

Sáng nay tại điểm thi tại trường THPT chuyên Hoàng Lê Kha có một trường hợp thí sinh bị bệnh thủy đậu được tổ chức thi riêng tại phòng dự bị. Ban tổ chức kỳ thi cũng bố trí 3 giám thị dự phòng coi thi bên trong và ngoài phòng thi.

Đồng hành cùng sĩ tử tại Tây Ninh đã tổ chức 20 đội hình tình nguyện Tiếp sức mùa thi. Có 529 tình nguyện viên đã hỗ trợ thí sinh trong kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020 tại các điểm trường.

Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm nay diễn ra trong diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, do đó, tổ chức đoàn thanh niên đã chuẩn bị 10.000 khẩu trang y tế, 600 lít nước sát khuẩn, nước rửa tay khô, 31.000 chai nước suối, 967 suất cơm miễn phí, 8 đội xe ôm tình nguyện, 12.700 bánh ngọt, 1.200 hộp sữa tươi, 31.000 viết chì và 300 dụng cụ khác (compa, tẩy, thước kẻ,...) hỗ trợ cho các thí sinh. Ngoài ra còn có 192 tình nguyện viên được bố trí hỗ trợ ngành y tế đo thân nhiệt cho thí sinh.

Đồng hành cùng các sỹ tử tại Tây Ninh,  AKI TÂY NINH ( chi nhánh thứ 11 của Hệ thống giáo dục quốc tế AKI trên toàn quốc ) cũng có mặt tại các điểm thi từ rất sớm để chung tay cùng tỉnh đoàn, đội tình nguyện của trường THPT tiếp sức mùa thi. Ccas hoạt động phát nước lọc giải khát, xịt nước sát khuẩn cho các bạn trước khi vào thi cũng như tặng khẩu trang cho các bạn vào thi an toàn và hiệu quả nhất. Chung tay cùng các sỹ tử trong kỳ thi THPT mùa Covid 19.

AKI tiếp sức tại điểm thi THPT Hoàng Lê Kha

AKI tiếp sức tại điểm thi THPT Tây Ninh

AKI tiếp sức tại điểm thi THPT Lê Quý Đôn

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhạt tình hình: " Cùng Aki - Tiếp sức mùa thi 2020 " các ngày tiếp theo ....

Hiện AKI đang là Đại điện tuyển sinh cho các trường Đại học các nước tại Việt Nam. Với hơn 9 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du học và đào tạo ngoại ngữ, HỆ THỐNG GIÁO DỤC QUỐC TẾ AKI sẽ tư vấn mọi thông tin cần thiết về du học và khóa học tiếng hoàn toàn MIỄN PHÍ, giúp học sinh và gia đình lựa chọn được trường học và khu vực phù hợp để có được cái nhìn đầy đủ và chính xác nhất trước khi quyết định sang du học các nước hoặc học ngoại ngữ tại Việt Nam.

*** ĐỊA ĐIỂM ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ NỘP HỒ SƠ DU HỌC Ở VIỆT NAM
- AKI Hà Nội: 26, ngõ 59 Lê Đức Thọ, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
- AKI Hồ Chí Minh: 226/11 Nguyễn Thái Sơn, Gò Vấp, HCM.
- AKI Bắc Ninh: 124, đường Bình Than, Đại Phúc, TP. Bắc Ninh.
- AKI Tây Nguyên:
+ Tại Đắk Lắk: số 359 Võ Văn Kiệt, Phường Khánh Xuân, TP Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk.
+ Tại Đắk Nông: số 176 Tôn Đức Thắng, P. Nghĩa Thành, TX. Gia Nghĩa, Đắc Nông.
- AKI Tây Ninh: số 150 Nguyễn Thái Học, Phường 3, Tx Tây Ninh.

*** 𝐇𝐎𝐓𝐋𝐈𝐍𝐄: 0967.83.82.83

TUYỂN VỊ TRÍ NHÂN VIÊN GỌI ĐIỆN CHĂM SÓC, TƯ VẤN KHÁCH HÀNG

Gọi điện tư vấn cho khách hàng sử dụng sản phẩm phù hợp và chốt đơn theo data có sẵn. Chăm sóc khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ: Tiếp nhận phản hồi, theo dõi quá trình sử dụng sản phẩm...


VIDEO

ĐỐI TÁC CỦA AKI