Cẩn thận với những trung tâm đào tạo du học Nhật Bản lừa đảo

Gần đây du học Nhật Bản trở thành lựa chọn hàng đầu cho các bạn trẻ có nguyện vọng học tập ở nước ngoài bởi Nhật Bản có những chính sách tiếp nhận và tạo điều kiện để cho các du học sinh học tập. Du học Nhật Bản cũng không cần qua phỏng vấn mới có visa và chi phí cho việc học cũng thấp hơn so với Anh, Úc, Mỹ... Từ đó các trung tâm tư vấn du học mở ra ồ ạt và có các hoạt động không minh bạch xảy ra, bởi vậy mà chúng ta cần cẩn thận với những trung tâm đào tạo du học Nhật Bản lừa đảo.
Du hoc Nhat Ban 2
 
Một số chiêu thức lừa đảo của nhiều trung tâm hiện nay như:
 
  • Cam kết quá chắc chắn về tỉ lệ đỗ visa. Nếu hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực này ai cũng hiểu để đỗ được không hề đơn giản. Ở Sở Nhập cảnh Nhật Bản nắm bắt rất rõ tình hình của các trường, trung tâm tư vấn tại Việt Nam. Tên tuoir của các trung tâm mà bạn tin tưởng nhờ cậy sẽ ảnh hưởng rất lớn tới việc đỗ visa cho bạn
  • Một vài trung tâm mới thành lập uy tín chưa cao, chưa có nhiều đối tác tin cậy giới thiệu bừa bãi du học sinh cho các trường Nhật ngữ không có chất lượng, nhiều trường chỉ có vài giáo viên, ít phòng học, cơ sở vật chất thiếu thốn, dẫn đến việc thiếu sinh viên nên có thể bị đóng cửa bất cứ lúc nào.
  • Có rất nhiều học sinh và gia đình của mình quá tin tưởng vào lời hứa hẹn về các khoản học bổng, chế độ khuyến học cực hấp dẫn mà các trung tâm đề ra như siêu rẻ, chi phí thấp... nhưng sau đó lại phải chi ra một khoản tiền khủng mà không nhận lại được gì. Đã vậy trong quá trình làm hồ sơ trung tâm đó liên tục đòi thu các khoản phí không tên, dọa hủy kết quả, không trả lại hồ sơ. Vì vậy mà các phụ huynh cần phải cẩn thận với những trung tâm đào tạo du học Nhật Bản lừa đảo.
  • Một số trung tâm tinh vi hơn còn lấy lòng tin từ các gia đình học sinh bằng cách đưa ra dẫn chứng về các học sinh đỗ, đạt nhiều thành công tại Nhật nhờ trung tâm đó, tuy nhiên đấy chỉ là các thông tin không chính xác.
Để tránh và cẩn thận với những trung tâm đào tạo du học Nhật Bản lừa đảo thì các bậc phụ huynh nên tìm hiểu thật kỹ trước khi gửi gắm con mình tới trung tâm đó, kiểm chứng các thông tin về trường lớp, học phí, ngành học, các thông tin về visa, văn hóa của nước đó.
Hãy đến với AKI EDU để hoàn toàn yên tâm về vấn đề du học cho con em mình,  trung tâm chúng tôi hoàn toàn uy tín và đáng tin cậy, bạn sẽ không cần phải cẩn thận với những trung tâm đào tạo du học Nhật Bản lừa đảo vì đã có chúng tôi.
Tags: