Các công ty tư vấn du học uy tín

Du học là mơ ước của rất nhiều bạn trẻ hiện nay, với mong muốn được đi nhiều nơi, tiếp xúc nhiều nền văn minh, văn hóa mới trên thế giới, trau dồi kinh nghiệm và học kĩ năng sống độc lập. Những ai có ý định đi du học cần trang bị cho mình đầy đủ kiến thức và kỹ năng cần thiết về các yếu tố liên quan như tài chính, thủ tục, khả năng ngoại ngữ… các công ty tư vấn du học uy tín được mở ra nhằm trang bị cho các bạn hành trang cơ bản nhất cho một chuyến du học dài hơi.
Cong ty tu van du hoc uy tin
 
Đầu tiên là vấn đề trình độ ngoại ngữ
Đây là điều kiện đầu tiên để bạn có được tấm vé đi du học. Bởi để có thể giao tiếp ngoại ngữ giỏi không phải ai cũng làm được, bạn cần có một quy trình học, rèn luyện bài bản, chuyên nghiệp và có phương pháp học đúng thì mới có hiệu quả. Chính vì vậy, đối với những bạn có ý định đi du học cần trang bị ngay cho mình trình độ ngoại ngữ giao tiếp thông thạo 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết.
Vấn đề tài chính du học
Ngoài việc chuẩn bị tài chính để nhập học, một khoản tài chính nữa rất quan trọng đó là cho quá trình bạn học ở nước ngoài. Gia đình bạn phải tính toán làm sao trong một năm đầu đảm bảo được tài chính cho bạn ăn học. Đối với một số nước cho phép sinh viên đi làm thêm, tuy nhiên với số tiền này không đủ để bạn trang trải tất cả các khoản kể cả học phí và sinh hoạt cho bạn được. Chính vì vậy, trước khi quyết định đi bạn và gia đình nên lên kế hoạch tài chính kĩ lưỡng để không làm ảnh hưởng đến thời gian bạn học ở nước ngoài khi không có gia đình bên cạnh.
Hồ sơ du học
Công ty tư vấn du học uy tín sẽ nói cho bạn biết thủ tục, cụ thể: sau khi bạn đã quyết định xong trường và đất nước bạn du học, bạn cần hoàn tất các thủ tục: điều kiện về Ielts, công chứng học bạ và bằng tốt nghiệp cấp ba, giấy chứng nhận học bổng nếu có, kèm theo các giấy tờ chứng minh tài chính hoặc các khoản tiền được yêu cầu. Sau đó, bạn lên website của trường định du học tải Application form điền đây đủ thông tin, gửi toàn bộ hồ sơ cho phía bên trường đi du học, hoàn tất một số thủ tục xin visa.
Chuẩn bị tâm lí kỹ càng
Bạn đừng mơ mộng quá nhiều về đất nước bạn sắp tới với một màu hồng, bạn cần phải chuẩn bị tất cả tâm lí về tình huống xấu nhất có thể xảy đến. Cuộc sống xa đất nước, xa gia đình và bố mẹ nhiều năm luôn là điều khó khăn đối với mỗi chúng ta tại một nơi xa lạ, và ở đâu cũng tồn tại những khó khăn. Bạn cần phải kiên trì vượt qua một mình và chủ động tìm kiếm bạn bè nói chuyện chia sẻ để vơi bớt đi nỗi cô đơn xa gia đình. Đặc biệt bạn cần phải có kế hoạch chi tiêu thật cụ thể và tính toán kĩ lưỡng, bởi chi phí bên nước ngoài vô cùng đắt so với tiền Việt gửi sang.
Trên đây là một số thông tin cơ bản, để biết thêm chi tiết, bạn hãy đến các công ty tư vấn du học uy tín, tại đây các nhà tư vấn sẽ giúp bạn giải quyết mọi thắc mắc. Hãy đến với công ty tư vấn du học uy tín AKI, chuyên cung cấp các dịch vu tư vấn du học nổi tiếng tại Hà Nội. truy cập vào website: http://www.aki.edu.vn/ hoặc gọi tới hotline: 0096 783 82 83 để được tư vấn trực tuyến. 
Tags: