Công ty tư vấn du học hàn quốc

Công ty tư vấn du học Hàn Quốc uy tín - Aki.edu.vn
Nhắc đến Hàn Quốc là nhắc đến đất nước của những món ăn cay xè, của trang phục truyền thống Hanbok vô cùng độc đáo, của nền âm nhạc vô cùng phát triển. Tuy nhiên, nhắc đến Hàn Quốc, không thể không kể đế nền giáo dục tiên tiến bậc nhất thế giới. Có lẽ bởi vậy mà các công ty tư vấn đi du học Hàn Quốc xuất hiện ngày một nhiều. Trong số những công ty tư vấn du học Hàn Quốc, ngoài những công ty chân chính còn có rất nhiều công ty lợi dụng sự tin tưởng của những người mong muốn được đi du học mà trục lợi cá nhân. Hãy đến với Aki và bạn sẽ không bao giờ cảm thấy thất vọng.
Cong ty tu van du hoc han quoc

Aki.edu,vn là công ty chuyên tư vấn u học Hàn Quốc
 
Tại sao nên chọn du học tại Hàn Quốc?
  • Hàn Quốc là một trong những quốc gia phát triển bậc nhất tại châu Á về kinh tế, cũng là đất nước có nền văn hóa phương Đông đặc trưng. Hơn hết, Hàn Quốc có sự giao lưu, hợp tác vô cùng lớn đối với Việt Nam.
  • Hiện nay, các công ty lớn của Hàn Quốc xây dựng rất nhiều công ty con tại Việt Nam. Với tấm bằng của các trường đại học Hàn Quốc, việc ứng tuyển vào các công ty như LG, Samsung, Daewoo, Lotte… sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.
  • Trong quá trình học tập tại Hàn Quốc, du học sinh hoàn toàn có thể làm thêm để hỗ trợ trang trải học phí cũng như chi phí sinh hoạt mà không bị quy định quá gắt gao về giờ giấc như tại các quốc gia khác. Cụ thể, mỗi du học sinh sẽ được làm thêm 20h/tuần trong kỳ học và có thể được làm toàn thời gian trong kỳ nghỉ.
  • Cơ sở vật chất phục vụ cho quá trình học tập vô cùng hiện đại. Hàn Quốc hiện đang đứng đầu châu Á và đứng thứ 5 trong bảng xếp hạng các quốc gia có sự đầu tư về giáo dục lớn nhất trên thế giới.
  • Du học sinh cũng không cần quá lo lắng về rào cản ngôn ngữ bởi nếu thực sự đầu tư cùng việc tiếp xúc với con người tại đây thì sẽ chỉ mất khoảng 6 tháng để có thể tự tin học tập cũng như giao tiếp hàng ngày.
  • Hàn Quốc là đất nước có khá nhiều điểm tương đồng về văn hóa với Việt Nam, đặc biệt là giới trẻ Việt Nam cũng rất yêu thích nền văn hóa Hàn Quốc nên việc hòa hợp với cuộc sống tại quốc gia này đối với du học sinh đến từ Việt Nam có lẽ sẽ dễ dàng hơn so với rất nhiều quốc gia khác.
Tại Aki, chúng tôi cung cấp cho bạn những dịch vụ tư vấn về thủ tục xin học bổng du học tại Hàn Quốc, thủ tục xin visa và những giấy tờ cần thiết giống như bất cứ công ty tư vấn du học Hàn Quốc khác. Tuy nhiên, khi đến với Aki, bạn sẽ được trải nghiệm một không gian hoàn toàn khác khi tiếp xúc với các trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc khác bởi môi trường thân thiện với đội ngũ giảng viên có thâm niên nhiều năm trong quá trình giảng dậy tiếng Hàn. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn những gì bạn thật sự cần thiết khi sinh sống và học tập tại Hàn Quốc. Đặc biệt, chúng tôi cung cấp cho bạn những khóa học tiếng Hàn miễn phí để bạn tự tin khi sống tại Hàn. Hãy đến với chúng tôi Aki.edu,vn để trải nghiệm sự khác biệt. Aki là công ty tư vấn du học Hàn Quốc uy tín nhất hiện nay
Tags: