Vì sao chúng tôi là số Một

Hiện nay, có rất nhiều công ty và trung tâm du học ra đời, môi trường cạnh tranh ngày càng khốc liệt. Đây cũng là cơ hội rất tốt có lợi cho các bạn đi du học có điều kiện lựa chọn những công ty có uy tín, chất lượng và giá cả hợp lý. 
Tuy nhiên, vẫn còn khá nhiều công ty thu phí quá cao, hay chất lượng đào tạo chưa được tốt, tỷ lệ công việc xin cho học sinh cao nhưng chưa hiệu quả. Chính vì điều này mà AKI đã ra đời được coi là công ty Số 1 ở tại miền Bắc hiện nay. Vậy điều nào làm nên thương hiệu này chúng tôi ?

THỨ NHẤT: CHI PHÍ ĐI DU HỌC (Tốt nhất Miền Bắc)

Có thế khẳng định Aki là địa chỉ du học thu phí thấp nhất miền Bắc hiện nay, so với các công ty lớn, nhỏ khác thì đi du học bên Aki rẻ hơn được từ 30 đến 80 triệu đồng. Chúng tôi có thể chứng minh qua các con số và bảng giá từ các bên khác như sau: Các bạn lưu ý ở đây tôi sẽ đưa một loạt bảng giá của các công ty với chi phí cho 1 năm học phí và 3 tháng ký túc xá ( nếu 6 tháng học phí thì còn rẻ nữa)

Aki tính toán toàn bộ chi phí từ A đến Z là khoảng 165-185 triệu đồng ( có kèm theo ảnh chi phí bên dưới).

Các bạn có thể tìm hiểu trên các phương tiện thông tin đại chúng sẽ biết giá cả đi du học của các đơn vị khác để từ đó có số liệu cụ thể so sánh với AKI

Tại sao Aki lại thấp thế, bởi Aki là Khoa tiếng Nhật của Trường Trung cấp Cộng đồng nằm trong hệ thống chính quy của bộ Giáo dục cho nên không thu cao như các trung tâm tư nhân, mà phải thu theo quy định của Bộ tài chính, chủ yếu là thu phí mang tính trợ giúp, hỗ trợ cho du học sinh mà thôi. NGOÀI RA AKI HỖ TRỢ VAY VỐN DU HỌC LÊN ĐẾN 80% CHI PHÍ.THỨ HAI: ĐÀO TẠO TIẾNG CHUYÊN NGHIỆP

Khẳng định việc đào tạo tiếng là chuyên nghiệp, chiều sâu và hiệu quả bởi Aki chính là Khoa tiếng Nhật, cho nên hơn các công ty bên ngoài đó là Giáo viên là giảng viên cấp cao, có sự kết hợp của Giảng viên người Nhật. Chứ ko phải như các trung tâm khác thuê sinh viên đến dạy. Về chức năng Khoa Nhật được phép đào tạo đến trình độ Trung cấp tiếng Nhật, trong khi các công ty bên ngoài chỉ có chức năng bồi dưỡng tiếng mà thôi. Vinhomes Gallery Giảng Võ


 

THỨ BA: VẤN ĐỀ VIỆC LÀM ĐẢM BẢO VÌ CÓ VĂN PHÒNG BÊN NHẬT
Đây là vấn đề quan trọng khi du học sinh sang bên đó, quyết định du học sinh có trụ được để sinh sống và học tập lâu dài hay không ? Thường các công ty sẽ nhờ trường hỗ trợ du học sinh trong việc xin việc, tuy nhiên như thế công việc sẽ lâu.

Ý thức được điều này Aki đã thiết lập văn phòng bên Nhật, cử một đoàn Giảng viên đối ngoại sang đó thiết lập các trạm xin việc làm và nhà ở cho sinh viên. Các bạn có thể liên hệ với cô phụ trách của Aki bên Nhật theo link facebook:https://www.facebook.com/giaoducAKI

THỨ TƯ: NHIỀU HỌC BỔNG CHO BẠN XÉT TUYỂN TẠI AKI

Aki hiện có rất nhiều học bổng cho các bạn tham gia xét tuyển. Tuy nhiên để xét tuyển các bạn phải có hồ sơ đẹp và các bạn phải học một khóa tiếng trước khi dự tuyển. Vấn đề học bổng các bạn có thể liên hệ facebook: Du học Aki để được tư vấn kỹ.

THỨ NĂM: DÀNH CHO CÁC BẠN NÀO KHÔNG CÓ ĐIỀU KIỆN ĐI DU HỌC

Rất nhiều bạn gia đình không đủ lực cho con đi du học, nhưng các bạn lại thích học tiếng Nhật, thích làm việc trong các công ty của Nhật, hay các bạn không đủ sức thi đại học...Chúng tôi đã có cho các bạn chương trình học Trung cấp tiếng Nhật, Tiếng Hàn, tiếng Đài trong 2 năm, sau đó giới thiệu vào các cty của Nhật, Hàn, Đài..đang đóng tại Việt Nam. Ngoài ra còn có các lớp ngắn hạn 3-6-9 tháng học tiếng cho các bạn. Các khóa học các bạn có thể tham khảo tại Học Trung cấp Tiếng Nhật Chính Quy.

THỨ SÁU: ĐỘI NGŨ TƯ VẤN CHUYÊN NGHIỆP, NHIỆT TÌNH, TRUNG THỰC

Tất cả các nhân viên của aki đều có trình độ đại học và được cấp chứng chỉ Tư vấn du học. Cho nên về khâu hồ sơ, thủ tục, cũng như tư vấn của chúng tôi hết sức bài bản, trung thực. Để cho học viên có được cái nhìn tốt nhất về du học Nhật Bản.

Như vậy với 6 điều trên có thể khẳng định AKI là nơi tốt nhất để các em gui gắm niềm tin vào con đường du học và học trung cấp tiếng.

Mùng mùng 1 và 15 hàng tháng Aki khai giảng các lớp du học Nhật, Hàn và cac lớp trung cấp tiếng Nhật, các lớp tiếng ngắn hạn, ôn thi cấp tốc tiếng Nhật, Hàn. Các bạn vừa thi tốt nghiệp cấp 3 xong, hoặc các bạn đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học đều có thể tham gia nhé.

Để biết thêm thông tin chi tiết, các bạn vui lòng liên hệ:
Khoa tiếng Nhật -Tầng 5, Trường trung cấp Cộng Đồng Hà Nội.
Địa chỉ: Số 40,ngõ 20 đường Mỹ Đình - phường Mỹ Đình 2- quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội (cách bến xe Mỹ Đình 300m)

Hotline: 0967 83 82 83 - 097 1619 333 (Trưởng phòng tuyển sinh).

GIÁO DỤC QUỐC TẾ AKI

Tags: